Battle Royale เกมแนวแฟนตาซีที่เน้นการต่อสู้ด้วยการจัดการศัตรู

Battle Royale เกมแนวแฟนตาซีที่เน้นการต่อสู้ด้วยการจัดการศัตรู วันนี้เราจะมาแนะนำเกทส์เดิมพันออนไลน์ที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่เหมือนไคร มาพร้อมรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่าง แบทเทิลรอยัล เกมส์ต่อสู้ที่ท่านสามารถเดิมพันได้บนเว็บพนันสโบเบทเว็บที่เปิดให้ท่านเดิมพันทุกรูปแบบ มาพร้อมระบบการเดิมพันที่ยอดเยี่ยม เราจะมาทำความเข้าใจให้มากขึ้น

Battle Royale เกมแนวแฟนตาซีที่เน้นการต่อสู้ด้วยการจัดการศัตรู

Battle Royale เกมแนวแฟนตาซีที่เน้นการต่อสู้ด้วยการจัดการศัตรู ฮีโร่ทั้ง 5 ทีมโดยสามารถจัดทัพได้ก่อนการต่อสู้ ซึ่งจะส่งผลต่อโอการในการชนะและรางวัลที่จะได้รับ จะสามารถชนะการต่อสู้โดยการจัดการกับศัตรู ด้วยการลดพลังชีวิตของศัตรูให้เหลือ 0 ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมส์นี้กันว่ามีรูปแบบอย่างไร

ระหว่างการต่อสู้ ฮีโร่แต่ละตัวจะได้รับการ์ดสุ่มพลังเวทย์ ซึ่งจะใช้ลดพลังชีวิตของศัตรูที่อยู่ด้านหน้าตนเองเท่านั้น ทุดครั้งที่ฮีโร่โจมตีกับศัตรู ฮีโร่จะได้รับรางวัล ซึ่งรางวัลทั้งหมดจะได้ก็ต่อเมื่อเอาชนะศัตรูได้แล้วเท่านั้น หากฮีโร่พ่ายแพ้รางวัลก็จะหายไปทั้งหมด เมื่อฮีโร่ได้รับการ์ดหัวกะโหลก ศัตรูจะสามารถโจมตีฮีโร่ได้และทำให้พ่ายแพ้ในการต่อสู้

เป็นอีก 1 เกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มาพร้อมรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่เหมือนไคร ท่านสามารถเดิมพันได้ เเละได้รางวัลจริงอีกด้วย ถือว่าน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับท่านที่ไม่เข้าใจวันนี้เราจะมาแนะนำท่านด้วยวิดีโอเพื่อเพิ่มความเข้าใจของท่านให้มากขึ้นไปอีก ด้านล่างนี้ เเต่ก่อนนะไปดูวีดีโอเรามาทำความเข้าใจในองค์ประกอบของเกมกันดีกว่า ดังนี้

วิธีเล่นเกมส์แบทเทิลรอยัล เเละองค์ประกอบของเกมที่ท่านควรรู้

วิธีเล่นเกมส์แบทเทิลรอยัล เเละองค์ประกอบของเกมที่ท่านควรรู้

วิธีเล่นเกมส์แบทเทิลรอยัล เเละองค์ประกอบของเกมที่ท่านควรรู้ ต่อไปเราเเนะนำท่านในองค์ประกอบของเกมส์ เพื่อเป็นแนวทางในการเดิมพันของท่านเเละทำความเข้าใจในองค์ประกอบว่าเเต่ละอย่างทำหน้าที่อย่างไร ซึ่งท่านสามารถเล่นเกมส์นี้ได้ด้วยการสมัครเว็บพนันได้ที่ สมัคร SBOBET เเละเราจะเล่นอย่างไร ดังนี้

  • ปุ่มโหมดเกม กดเพื่มสลับเป็นโหมดเกมแบบปกติและแบบเร็ว
  • ปุ่มการ์ดฮีโร่ กดเพื่อดูฮีโร่เพิ่มเติม สามารถเลือกรูปแบบทัพฮีโร่ และเกาะขณะเล่นเกม
  • บอส คือมังกรเป้าหมาย จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อได้รับการ์ดโบนัสในเกาะแห่งป่า(สุ่มได้) การต่อสู้บอสจะจบลงเมื่อมังกรหรือฮีโร่พ่ายแพ้
  • ศัตรู จะใช้ได้เมื่อได้รับการ์ดโบนัสในเกาะแห่งบึง(สุ่มได้) หน้าไม้วิเศษจะปรากฎขึ้นจากในบึง เพื่อช่วยให้คุณจัดการเหล่าร้าย และเพื่อให้เหล่าฮีโร่สามารถล่าถอยได้อย่างปลอดภัย
  • สู้ฟรี ใช้ได้เมื่อได้รับการ์ดโบนัสในเกาะแห่งทะเลทราบ(สุ่มได้) สามารถต่อสู้ได้ฟรี 5 รอบระหว่างรอบการต่อสู้ฟรีแต่ละรอบ ผู้เล่นจะได้รับการ์ดสมบุติเพื่อรับรางวัลเพิ่มเติม
  • โบนัส ใช้ได้เมื่อได้รับการ์ดโบนัสในเกาะภูเขาไฟ สามารถเลือกหินลาวาได้มากเท่าที่ต้องการ
  • เกาะสมบัติ จะเปิดขึ้นทุกๆ 12 ชั่วโมงเป็นจำนวน 20 ครั้งเท่านั้น รับโบนัสพิเศษ 25% นอกเหนือจากรางวัลทั้งหมดที่ได้ในเกาะสมบัติระหว่างทำกิจกรรม
  • ฮีโร่ จัดทีมกับฮีโร่ 5 คนเพื่อปกป้อง ในเกมมีฮีโร่ทั้งหมด 15 ตัวซึ่งต้องใช้เวลาสะสมเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ
  • เกาะ มีอยู่ 5 เกาะโดยแต่ละเกาะก็มีโบนัสแตกต่างกันไป สามารถปลดล็อกเกาะอื่นๆโดยการรวบรวมหินประจำเกาะ

แนะนำ Sweet Bonanza สล็อตออนไลน์ลูกอมและผลไม้ที่มาพร้อมระเบิดคูณ 100 เท่า


Battle Royale เกมแนวแฟนตาซีที่เน้นการต่อสู้ด้วยการจัดการศัตรู วันนี้เราก็ได้มาแนะนำเกทส์เดิมพันออนไลน์ที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่เหมือนไคร มาพร้อมรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่าง แบทเทิลรอยัล เกมส์ต่อสู้ที่ท่านสามารถเดิมพันได้บนเว็บพนันสโบเบทเว็บที่เปิดให้ท่านเดิมพันทุกรูปแบบ มาพร้อมระบบการเดิมพันที่ยอดเยี่ยม หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อท่านไม่น้อย